Báo Giá Cửa Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ | Cửa Nhựa Đài Loan

Liên hệ
Bình Tân - Hồ Chí Minh 1 năm trước 111 tiếp cận

Báo Giá Cửa Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ | Cửa Nhựa Đài Loan

Báo Giá Cửa Nhà Vệ Sinh – Cửa nhựa Đài Loan là một trong những giải pháp giá rẻ thay thế cho cửa gỗ tự nhiên. Tính năng tốt, thiết kế đẹp cùng với mức giá phải chăng tạo nên ưu thế nổi bật cho dòng sản phẩm này. Loại cửa này có điểm gì đặc biệt? Mẫu thiết kế nào đáng chú ý?

HOTLINE/zalo: 0902401343 ( Trường Giang )

ĐẶC ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA ĐÀI LOAN.

Cửa nhựa Đài Loan là một trong số nhiều loại cửa nhựa giả gỗ cùng với cửa nhựa gỗ composite. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc…. Dòng sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh. Đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, không gây hại với môi trường.

Người ta áp cụng công nghệ pha màu kiểu mới để tạo ra vật liệu có sẵn màu bên trong. Nhờ vậy thành phẩm sẽ không xuất hiện tình trạng tách lớp, phai màu gây tốn kém thời gian, chi phí sơn lại. Về chủng loại, hiện có hai loại là chửa nhựa thanh ghép và cửa nhựa đúc.

Trong đó cửa nhựa thanh ghép kết hợp giữa các thanh cửa lại với nhau nên khá nhẹ, dễ lắp đặt, giá cả phải chăng, thiết kế đa dạng. Cửa nhựa đúc lại làm từ nhựa nguyên khối nên thiết kế “khuôn mẫu” hơn. Bù lại dòng sản phẩm này có khả năng chịu lực, cách âm tốt hơn.

Về hình thức, cửa nhựa Đài Loan giá rẻ chủ yếu là loại cửa một cánh – cửa đơn. Kích thước phổ biến có hai loại: 800×2100 – 900×2200 mm hoặc sản xuất theo yêu cầu. Bộ cửa đầy đủ gồm cánh cửa, khung bao, phụ kiện đi kèm. Cửa chủ yếu sử dụng để lắp đặt trong công trình làm cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… của căn hộ, văn phòng.

|  =>>>> XEM MẪU CỬA NHỰA COMPOSITE GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

 ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA ĐÀI LOAN.

Sở dĩ cửa nhựa Đài Loan giá rẻ được yêu thích là bởi tính năng, thiết kế và mức giá. Tính năng đến từ quá trình sản xuất cửa. Theo đó, dòng sản phẩm này được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh PVC cao cấp. Cửa thành phẩm trọng lượng nhẹ giúp giảm tối đa tải trọng với bề mặt công trình.

Quá trình đóng mở nhờ vậy giảm tiếng ồn, êm, tuổi thọ cao hơn. Chất liệu nhựa còn có khả năng chống chịu

Thông tin Dịch vụ

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ