Giày da đế cao bao nhiêu cm thì đẹp?

800.000₫
Phú Nhuận - Hồ Chí Minh 1 năm trước 358 tiếp cận

Thị trường giày da hiện nay rất đa dạng chủng loại, kiểu dáng, và chất liệu. Có dòng giày da đế rất cao tầm 7 – 10 cm, đế dày cộm tuy nhiên cũng có dòng giày đế thấp tầm 1 cm, mỏng. Vậy thì lựa chọn giày thế nào cho chuẩn, giày da đế cao bao nhiêu cm thì đẹp?
Chuẩn mực của một đôi GIÀY DA là một đôi giày chất liệu da bò, form mũi u nhọn hoặc vuông nhẹ, form giày ôm thon theo bàn chân, đế giày cao từ 2.5 – 3cm. Nói đến đây thì có một số bạn sẽ hơi hụt hẫng vì nhu cầu họ cần một đôi giày cao hơn nữa. Vì sao lại chỉ 2,5 – 3cm mà không phải 5cm hay 10cm?! Câu trả lời là Chuẩn Mực, chuẩn của một đôi giày da đẹp được công nhận trên toàn thế giới.
Với dòng giày da đế cao từ 3 cm trở lên phần bao gót sau giày sẽ được vuốt cao lên, size giày tăng lên từ 2-3 cm để có chỗ cho phần độn đế, nhìn rất thô nên không phải là một đôi giày đẹp. Nếu bạn muốn sử dụng dòng giày này nên lưu ý chọn quần ống rộng để che gót đồng thời chọn thương hiệu giày cao cấp, chất liệu tốt để tránh ảnh hưởng cột sống sau thời gian dài sử dụng.

Với dòng giày đế bằng, đế xẹp, đế thấp hơn 2.5cm thì không nên sử dụng ở những sự kiện quan trọng. Đế quá thấp hay đế bằng sẽ khiến bạn trở nên kém lịch sự, thiếu đi độ chuyên nghiệp cần thiết ở môi trường công sở. Mang giày đế quá thấp hay đế bằng không khác nào bạn đi dép lê cả.

Chọn giày da công sở, giày tây cao cấp hãy đến với giày MARCO Shoemaker. Bạn sẽ được trải nghiệm dòng giày chuẩn form quốc tế, kiểu dáng Oxford, Derby, Loafer chính hiệu. Truy cập website www.giaymarco.vn để tham khảo những mẫu giày nam đẹp cùng nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Marco Alfredo – Giày Tây Nam Cao Cấp, Áo Sơ Mi Công Sở Thời Trang & Phụ Kiện
Địa chỉ:
365 Huỳnh Văn Bánh F11 Q Phú Nhuận TPHCM
27A Hoàng Diệu, F10 Q Phú Nhuận, TPHCM
M1-M6 Tầng B1, Trung Tâm Thương Mại Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.giaymarco.vn

Thông tin Thời trang Mỹ Phẩm

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ