Lưới thép hàng rào di động đầy đủ các loại

Liên hệ
1 tháng trước 17 tiếp cận

Công ty SAO HỎA chuyên cung cấp các loại rào chắn di động, hàng rào di động, rào chắn sắt, hàng rào giao thông chất lượng tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật rào chắn di động
Kích thước cao 1M, 1.2M, 1.5M…… ống lớn thép Phi 34 ống nhỏ thép Phi 21 và các loại thép hộp thép V dùng để sản xuất hàng rào.
Kich thước dài; 1M, 1.2M, 1.5M, 2M. 2.5M…. Kích thước sản xuất theo yêu cầu.
Ứng dụng của rào chắn di động trong cuộc sống
Ứng dụng dễ thấy nhất của rào chắn di động là sử dụng trong điều tiết giao thông. Có những đoạn đường bất chợt xảy ra sự cố thì đội ngũ thi công hay công an giao thông cần dùng rào chắn để cảnh báo người đi đường. Hoặc khi có sự kiện lớn của quốc gia, một số cung đường bị chặn thì người ta sẽ dùng rào chắn đánh dấu.

Bạn cũng có thể dễ dàng thấy rào chắn di động xuất hiện ở cửa các cơ quan như công ty, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… Người ta cũng dùng rào chắn để ngăn cách không gian tại lễ hội ngoài trời, sự kiện thể thao…
Công ty SAO HỎA là đơn vị chuyên cung cấp các loại hàng rào, rào chắn chất lượng tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm này thì hãy đến với SAO HỎA. Công ty cam kết 100% sản phẩm đều chính hãng, chất lượng tốt, độ an toàn cao.
Liên hệ để được tư vấn và mua hàng đúng yêu cầu của quý khách:
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Sao Hỏa

VP Hồ Chí Minh: Số 14, đường số 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Dức, TP. Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 92 Ngũ Nhạc, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: Linhdan.saohoa@gmail.com

Sdt:0909. 042. 386

Zalo:0909. 042. 386

Wep: http://luoithepsaohoa.com/

Thông tin Hàng hóa - Vật liệu

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ