Mật ong lượng tử EZ duy nhất chỉ có tại Việt Nam

Liên hệ
Biên Hòa - Đồng Nai 12 tháng trước 133 tiếp cận

Sản phẩm Mật Ong Lượng tử – EZ là sản phẩm hữu cơ, nguồn nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn nhà nuôi phù hợp tiêu chuẩn, quy trình thiết kế chuyên biệt và được lấy hoàn toàn 100% là mật ong nuôi tại tỉnh Đắk Lắk, với giống ong Ý có tên khoa học là Apis mellifera ligustica. Sau đó được kích hoạt lượng tử giúp cho mật ong sạch và hấp thụ thêm năng lượng. Không bổ sung bất cứu thành phần hoạt chất nào và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Mật Ong Lượng Tử – EZ không chứa các các nấm khuẩn có hại như: Clostridium perfringens, Coliforms, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Faecal streptococci, Escherichia coli… không chứa các kim loại nặng như: Cadimi (Cd), chì (Pb), Arsen (As), thuỷ ngân (Hg),… và các chất độc có hại như: Aflatoxin B1, Aflatoxin tổng (B1, B2,G1,G2).

Cũng từ đó, trong quy trình vận hành sản xuất, sản phẩm Mật Ong Lượng Tử đã đạt được chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn theo tiêu chuẩn cấp quốc tế HACCP – số: 9199293408616-HACCP.

Và, quy trình xử lý mật ong bằng phương pháp kích hoạt lượng tử là quy trình duy nhất tại Việt Nam được nghiên cứu và thực hiện bởi tác giả Dương Minh Tâm – Tài năng Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Đóng gói 1 chai 500ml giá 450,009đ
Đóng gói hộp quà 1 chai 320ml giá 500,000đ
Liên hệ hotline + Zalo: 0902752191
Gặp Hữu Tuy để được tư vấn cụ thể.

Thông tin Mặt hàng khác

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ