máy lạnh giấu trần nó lại mang đến nhiều ưu điểm về chất lượng

1000000 Triệu / Bộ
Quận 2 - Hồ Chí Minh 1 năm trước 337 tiếp cận

Máy lạnh giấu trần nối ống gió nào đang được tin dùng hiện nay?

Sảnh Daikin lắp máy lạnh giấu trần Daikin

Máy lạnh giấu trần lắp ở không gian lớn

Hiện nay các hãng đã cho ra đời rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau để phục vụ cho từng không gian sống khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đặc biệt quan tâm đến máy lạnh giấu trần nhé! Bởi vì sao? Bởi vì đây là dòng máy vô cùng đặc biệt và khác lạ. Vậy bạn có biết dòng máy lạnh giấu trần nào đang được tin dùng hiện nay không? Trước tiên, hãy cùng Thiên Ngân Phát tìm hiểu máy lạnh giấu trần nối ống gió là gì và có gì nổi bật?

1. Khái niệm máy lạnh giấu trần:
Đây là dòng điều hòa sở hữu 3 ưu điểm lớn: thiết kế âm trần không làm lộ các chi tiết linh kiện ra bên ngoài, công suất phục vụ cực lớn cho cả không gian rộng hoặc nhiều không gian gộp lại, sử dụng các ống gió để đưa không khí lạnh đến điểm chỉ định.

Trên thực tế thì máy lạnh âm trần nối ống gió đã được sử dụng rộng rãi và bạn dễ dàng nhìn thấy tại các biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, hoặc không gian rộng hơn như: trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng….

Đồng nghĩa với việc tính thông dụng của dòng điều hòa này cực kỳ cao và ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt. Và để có được tính thông dụng này thì bản thân máy lạnh giấu trần phải có nhiều lợi thế khác biệt.

2. Tính năng nổi bật:
2.1. Công suất phục vụ cho nhiều không gian
Vì máy lạnh treo tường không đủ làm lạnh cho những không gian rộng thì máy lạnh giấu trần ống gió như một giải pháp khắc phục nhược điểm này.

Thiết kế có thể làm lạnh nhanh không gian rộng hoặc nhiều không gian gộp lại mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đáp ứng các tiêu chuẩn không gian rộng thì máy lạnh giấu trần vẫn phục vụ tốt cho những không gian nhỏ như căn hộ, nhà ở,… cho thấy tính linh hoạt của nó cực kỳ cao.

2.2. Tối ưu hóa không gian lắp đặt và sử dụng

Mau may lanh giau tran trung bay

Daikin trưng bày mẫu máy lạnh giấu trần ống gió

Như khái niệm may lanh giau tran là gì, thì gần

Thông tin Điện máy Đồ gia dụng

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ