Máy lạnh tủ đứng đặt sàn LG thiết kế sang trọng nhỏ gọn

1000000 Ngàn / Bộ
Quận 3 - Hồ Chí Minh 1 năm trước 89 tiếp cận

Máy lạnh tủ đứng LG lựa chọn lý tưởng cho nội thất hiện đại

Mẫu máy lạnh tủ đứng LG siêu sang

Máy lạnh tủ đứng LG siêu sang trọng – siêu bắt mắt

1. Khái niệm máy lạnh tủ đứng:
Máy lạnh tủ đứng là dạng máy lạnh thiết kế dạng tủ, công suất thường lớn dành cho văn phòng, nhà hàng hoặc căn hộ gia đình có diện tích phòng đặt lớn. Máy lạnh tủ đứng thường có thiết kế đẹp, dạng tủ phù hợp với mọi không gian nội thất.

2. Tính năng của máy lạnh tủ đứng (điều hòa cây):
2.1. Làm lạnh nhanh, luồng gió mạnh mẽ:
– Cấu tạo của máy lạnh tủ đứng (điều hòa cây) bao gồm các bộ phận: dàn nóng, dàn lạnh, dây điều khiến và ống dẫn gas, dây điện động lực tất cả tạo nên môt chiếc máy lạnh tủ đứng LG với công suất mạnh mẽ sử dụng cho hầu hết những không gian từ hẹp cho đến rộng lớn.

– Dù không gian rộng lớn đến đâu (hội trường, phòng họp…) máy lạnh tủ đứng này đều có khả năng làm mát nhanh chóng, lượng gió mát trải đều.

– Máy lạnh tủ đứng đặt sàn có thể đạt được mức nhiệt độ thiết lập trong thời gian ngắn hơn mà vẫn mang tới khả năng làm mát mạnh mẽ.

Nội thất hiện đại với máy lạnh tủ đứng LG

Máy lạnh tủ đứng LG lựa chọn lý tưởng cho nội thất hiện đại

2.2. Thiết kế sành điệu:
– Máy lạnh đặt sàn LG có thiết kế dáng tủ đứng sang trọng với kích thước tương đối nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn nội thất nổi bật cho không gian.

– Với thiết kế này người dùng có thể dễ dàng xây dựng kiến trúc máy lạnh âm vào tường như các loại tủ quần áo để tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng.

Máy lạnh đặt sàn LG với luồng gió mạnh mẽ

Thiết kế máy lạnh đứng LG nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích

2.3. Tiết kiệm điện năng:
– Nhờ công nghệ Inverter được trang bị trong máy lạnh LG giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ và tối ưu điện năng nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm mát cho không gian sử dụng.

– Với khả năng vận hành ổn định khi máy hoạt động giúp hạn chế được tiếng ồn khó chịu và giữ không gian luôn yên tĩnh cho người dùng có thể tập trung làm việc cũng như thư giãn thoải mái.

3. Máy lạnh tủ

Thông tin Điện máy Đồ gia dụng

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ