máy lạnh tủ đứng dễ lắp đặt và sử dụng linh động

1000000 Ngàn / Chiếc
Quận 7 - Hồ Chí Minh 1 năm trước 116 tiếp cận

Máy lạnh tủ đứng thổi trực tiếp công suất 8.0HP giá tốt
Máy lạnh tủ đứng được thiết kế linh hoạt

Máy lạnh tủ đứng Daikin Packaged thiết kế linh hoạt

1. Giới thiệu máy lạnh tủ đứng thổi trực tiếp FVGR200PV1:
Máy lạnh Packaged tủ đứng thổi trực tiếp FVGR200PV1/RZUR200PY1 được Daikin cho ra mắt với công nghệ inverter tiết kiệm điện, sản xuất tại Thái Lan, với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, thiết kế linh hoạt. Máy vận hành êm ái, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, sử dụng gas R410A thân thiện với môi trường.

Máy lạnh tủ đứng FVGR200PV1/RZUR200PY1 có công suất lên đến 68.000BTU, sử dụng điện 3 pha, phù hợp với công trình nhà xưởng, hội trường,…..

2. Tính năng thổi trực tiếp là như thế nào?
Nhà xưởng ưu tiên chọn lắp máy lạnh tủ đứng Packaged

Máy lạnh tủ đứng Packaged lắp cho nhà xưởng

Thổi trực tiếp chính là máy sẽ thổi trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió, giúp luồng khí lạnh được tỏa ra nhanh hơn; làm mát được rộng khắp trong không gian hơn, tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng. Dù là loại tủ đứng, hoạt động với công suất cao hơn những loại máy điều hòa khác, nhưng máy lạnh Packaged Tủ đứng FVGR200PV1/RZUR200PY1 vẫn giữ được độ êm ái trong quá trình vận hành, không phát ra tiếng ồn.

3. Ưu điểm và nhược điểm chung của máy lạnh tủ đứng:
3.1. Ưu điểm:
Sử dụng linh hoạt
Một trong những ưu điểm hàng đầu cúa máy lạnh tủ đứng là dễ lắp đặt và sử dụng linh động. Với máy lạnh tủ đứng, người dùng chỉ cần mua về, đặt máy trên sàn nhà là đã có thể sử dụng mà mà không cần phải khoan hay đục tường như các dòng máy lạnh khác. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Làm mát nhanh hơn
Máy lạnh tủ đứng thường có cơ chế làm mát nhanh. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn. Do đó, sức gió từ điều hòa tủ đứn

Thông tin Điện máy Đồ gia dụng

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ