Máy lạnh tủ đứng làm mát hiệu quả trong không gian rộng

1000 Triệu / Bộ
Quận 1 - Hồ Chí Minh 1 năm trước 129 tiếp cận

1. Máy lạnh tủ đứng là gì?
Máy lạnh tủ đứng hay còn gọi là điều hòa tủ đứng, nhiều người vẫn gọi là điều hòa cây, là dạng máy có thiết kế dạng tủ, đặt ngay xuống sàn nhà, có khả năng tạo gió mạnh và làm mát hiệu quả trên diện tích khá rộng.

Máy lạnh tủ đứng có thiết kế tiện nghi cho người dùng

Máy lạnh tủ đứng Daikin tiện nghi sang trọng

Máy lạnh có thiết kế cũng tương tự như những dòng máy lạnh cục bộ khác gồm: dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống ống đồng, dây điện. Trong đó, dàn nóng lắp đặt ngoài trời (đặt nơi thông thoáng để giải nhiệt), dàn lạnh có cửa thổi gió đặt phía trên, cửa hút đặt bên hông, phía trước.

2. Những ưu điểm nổi bật của may lanh tu dung:
– Máy lạnh tủ đứng là có khả năng làm mát hiệu quả trong không gian rộng, nhiều người. Do máy lạnh tủ đứng thổi lưu lượng gió mạnh và ổn định hơn so với các loại máy lạnh treo tường.

– Thiết kế dễ lắp đặt và dễ dàng di chuyển, người dùng có thể sử dụng linh động cho các không gian khác nhau, chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn đến dàn nóng.

– Ngoài ra, máy có thể lọc không khí hoặc trở thành một quạt gió đa dụng. Và máy có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

Máy lạnh tủ đứng inverter tiết kiệm điện năng hàng tháng

Máy lạnh tủ đứng inverter – tiết kiệm điện năng

3. Những mặt hạn chế của máy:
– Máy lạnh tủ đứng đặt sàn vẫn có hạn chế là phát ra tiếng ồn khá lớn. Do đó bạn nên mua loại máy này nếu muốn lắp đặt trong phòng học, phòng họp, văn phòng, hành lang bệnh viện…những nơi có đông người thay vì phòng ngủ nhỏ trong gia đình.

– Máy lạnh tủ đứng cũng thường có mức giá cao hơn máy lạnh treo tường, đặc biệt là dòng máy lạnh tủ đứng inverter. Do đó bạn cần cân nhắc trước khi mua để lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính.

4. Điểm cần lưu ý trước khi mua:
– Nên chọn những máy tủ đứng có công suất cao, khả năng làm lạnh sẽ nhanh hơn nếu nhà của bạn có nhiều cửa kính, ánh nắng trực tiếp.

– Hãy tìm hiểu xem máy có inverter hay không có inverter. Ngày nay, đa số các loại máy lạnh đều được tr

Thông tin Điện máy Đồ gia dụng

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ