MDF Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Đẹp | Ván AN CƯỜNG

Liên hệ
Cần Giờ - Hồ Chí Minh 1 năm trước 117 tiếp cận

MDF Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Đẹp | Ván AN CƯỜNG

 MDF Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Đẹp – Trên thị trường hiện nay, cửa gỗ công nghiệp MDF là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Nếu bạn đang quan tâm về kiểu dáng, cấu tạo, độ bền, địa chỉ cung cấp Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF  , cùng KINGDOOR tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

HOTLINE: 0902401343 ( TRƯỜNG GIANG ) Để Nhận Báo Giá

 =>>>> XEM MẪU CỬA NHỰA ĐÀI LOAN DÙNG CHO NHÀ VỆ SINH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

=>>>> XEM MẪU CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE TẠI ĐÂY

=>>>> XEM MẪU CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC ( KOS ) TẠI ĐÂY

I. GIỚI THIỆU VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF TẠI KINGDOOR:

MDF Mẫu Cửa Gỗ Công Ngiệp là một trong những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay, có chất lượng cao và an toàn với sức khỏe người dùng.

Cửa gỗ công nghiệp MDF thương hiệu KINGDOOR được tạo nên bởi thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cùng một số chất phụ gia khác và keo kết dính…

Đặc điểm nổi bật của loại cửa này là được mô tả giống như gỗ thật về màu sắc, kiểu dáng, đường vân. Cửa MDF có độ đóng mở nhẹ hơn cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ MDF có độ bền, giữ được độ cứng, chắc sau nhiều năm sử dụng. Cửa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, vệ sinh, lau chùi. 

Cửa gỗ công nghiệp MDF được sử dụng ở hầu hết các công trình nội thất như nhà ở bình dân, chung cư, căn hộ cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại, với các vị trí lắp đặt như cửa thông phòng, cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ, cửa chính. 

1. Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer:

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer là một loại nằm trong dòng cửa gỗ công nghiệp MDF , loại này cánh được cấu tạo nên từ bột gỗ ép ép lại, ruột cách nhồi giất tổ ông, bề mặt cánh phủ một lớp vân gỗ mỏng của gỗ tự nhiên, gọi là lớp veneer  nên nhìn bề ngoài thì cửa gỗ MDF veneer trông khá giống gỗ tự nhiên.

Loại cửa này có cấu tạo :

Cách dày 38-40mm
Khung bao bằng gỗ thông dày 45x110mm hoặc có thể linh hoạt sản xuất theo đày tường thực tê .
Nẹp chỉ : 10x50mm
Loại cửa này đặt sản xuất từ 8-10 ngày
Kích thước tiêu chuẩn : 900x2200mm
Kích thước

Thông tin Dịch vụ

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ