MẸO TRỊ RỤNG TÓC CHO CÁC MẸ SAU SINH EM BÉ

195.000₫
Quận 9 - Hồ Chí Minh 11 tháng trước 108 lượt xem

MẸO TRỊ RỤNG TÓC CHO CÁC MẸ SAU SINH EM BÉ

Bạn đã từng nghe câu “ho mọc tóc” và “con tập nói mẹ hói đầu” chưa? Câu nói “ho mọc tóc” xuất hiện ở thời kỳ mang thai còn “con tập nói mẹ hói đầu” ám chỉ chứng rụng tóc sau sinh của chị em mình đấy. Không biết câu nói này có đúng với mọi người không chứ với mình quả đúng như vậy đấy.

Lúc đầu, ông xã than vãn vì thấy tóc vương hết lên gồi, bám vào chiếu rồi lên người bé và cả trên sàn nhà, chỗ nào cũng thấy tóc. Nhất là lúc gội đầu mới thật tệ hại, chỉ cần gãi đầu vài cái rồi vuốt nhẹ thôi tóc đã rụng cả nắm, nhìn mà thấy xót xa…Nhưng tình trạng tóc rụng đã được cải thiện rõ rệt khi mình chia sẻ với một chị con bác sau lần chị đến chơi.

Rụng tóc là triệu chứng phổ biến sau sinh nở.

Như các bạn đã biết, khi mang thai cơ thể bà bầu thường thay đổi, một lượng estrongen trong cơ thể gia tăng, chính lượng estrongen này đã giúp cho tóc mọc nhanh và ít bị rụng. Còn sau khi sinh khoảng chừng 3 tháng thì do lượng hoóc môn cũng thay đổi khiến tóc bạn sẽ bị rụng nhanh hơn.

Mình đã sử dụng và thấy thành công, mình nghĩ nếu nói ra chắc bạn sẽ không thể tin vì hiện nay chưa có loại dầu gội nào trên thị trường sản xuất dành riêng cho bà bầu nhưng lại hiệu quả đến thế. Dầu gội Wakamono Lab Nature No.2 dành cho mẹ bầu và sau sinh ứng dụng công nghệ Nano Dầu Olive thay thế hoàn toàn các hóa chất độc hại, không chứa Phathalates, Sulfates, SLS, Parabens, Silicone, Keratin và không hương tổng hợp, siêu thẩm thấu tức thì vào cấu trúc tóc và da đầu kích hoạt giảm gãy rụng tóc, đồng thời cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho tóc, kích thích tóc mọc nhanh. Thành phần từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn lành tính cho cả mẹ và bé.

P/S: Mẹ nào bị rụng tóc sau sinh thì có thể tham khảo loại dầu gội này nha. Mình có tìm hiểu thì dầu gội này do công ty Việt Nam mình sản xuất luôn á, ủng hộ hàng Việt nè

Mình để link ở đây cho ai cần nhé: https://tinyurl.com/wakamonoshampoo2
Sđt: 0981459595
Website: http://labfromnature.com/
#daugoiwakamono #labnature #ROS

Thông tin Thời trang Mỹ Phẩm

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ