Những điều cần lưu ý khi làm nhà container

Liên hệ
Thạch Thất - Hà Nội 1 năm trước 144 tiếp cận

Hiện nay, khi mà bất động sản liên tục tăng giá, để sở hữu một căn nhà với một bộ phận người dân có thu nhập thấp dường như rất khó khăn, nhất là ở các thành phố lớn. Do đó, việc ra đời của nhà container được coi như một giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng này. Tại sao lại như vậy???
Thứ nhất, nhà container xây dựng với chi phí thấp
Do không phải làm móng nên chi phí làm nhà container sẽ rẻ hơn khoảng 30% so với việc xây dựng một căn nhà tương tự theo cách truyền thống. Thêm vào đó, nhà container sau khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa có thể thanh lí lại và thu hồi được khoảng 50% vốn mua ban đầu, thậm chí là hơn nếu chất lượng còn tốt.
Thứ hai, nhà container dễ dàng di chuyển
Cũng bởi xây dựng không cần phải đóng móng, chỉ cần đặt trên nền đất nên chúng có khả năng di động dễ dàng. Từ đó, nhà container rất được quan tâm trong trường hợp lắp đặt ở các vị trí tạm thời, thuê đất ở ngắn hạn.
Thứ ba, nhà container cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết
Nhà container được biết đến với một không gian sống mới của con người được làm bằng các thùng container, có thể sử dụng container mới hoặc container tái chế, thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,… Chúng cũng được trang bị hệ thống chống nóng, điều hòa, hệ thống điện,… đầy đủ và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt bình thường cho người sử dụng.

Thông tin Dịch vụ

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ