Sản phẩm Vĩnh Hảo bình vòi, bình úp

Liên hệ
Bình Thạnh - Hồ Chí Minh 1 năm trước 115 tiếp cận

Thương hiệu Vĩnh Hảo

Được khám phá và khai thác từ năm 1928, Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam được các chuyên gia đến từ Pháp nghiên cứu và phát triển. Nước khoáng Vĩnh Hảo được công nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhiều thị trường như Châu u, Châu Mỹ…
Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại chổ, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.
Nguồn suối nước khoáng Vĩnh Hảo
Một cách chậm rãi, những giọt nước từ những cơn mưa đi qua các lớp địa chất bao gồm 3 tầng đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng. Nhờ vậy nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo vừa được lọc sạch tạp chất, vừa hòa tan trong mình các chất khoáng như Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng, rất tốt cho cơ thể con người. Bộ lọc này tạo ra loại nước khoáng cân bằng và an toàn đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn ngay khi vừa khai thác lên chứ không cần qua xử lý như một số loại nước khoáng khác.
Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại Tuy Phong, Bình Thuận. Nước suối Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe (HCO3-, Ca(2+), Mg(2+), K+, Na+, SiO3 (2-), F-).
Nước bình Vĩnh Hảo 20 lít

Nước khoáng Vĩnh Hảo được đóng bình có vòi với dung tích Vĩnh Hảo bình vòi 20L và Vĩnh Hảo bình úp 20L, thường được dùng chung với chân kệ sắt. Bình nước có vòi giúp tiết kiệm chi phí vì cần ít phụ kiện đi kèm. Bình úp thì sẽ được kết hợp với máy nóng lạnh.
Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Thông tin Mặt hàng khác

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ