Trang Ly Pharma – gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn GMP

Liên hệ
Ba Đình - Hà Nội 2 tháng trước 30 lượt xem

Trang Ly Pharma – gia công thực phẩm chức năng uy tín giá rẻ chuẩn GMP, nhận gia công thực phẩm chức năng trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng địa chỉ được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua.
Nhà máy – Trang Ly Pharma dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP
Trang Ly Pharma được biết đến với thế mạnh cung cấp các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền, cung cấp các thảo dược tư nhiên được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACPP – WHO. Cùng với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến”, Trang Ly Pharma đã xây dựng được hệ thống gia công thực phẩm chức năng hoàn chỉnh cùng với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm – nghiên cứu và bào chế – kiểm nghiệm – đặt tên – thiết kế bao bì sản phẩm cũng như là các vấn đề về pháp lý liên quan.
Chất lượng sản phẩm gia công tốt nhất, hiệu quả cao
Doanh nghiệp đã và đang cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện có trên 400 sản phẩm được thị trường trong nước tin tưởng ủng hộ và đã xuất khẩu sang các thị trường quốc tế gồm Nga, Đức, Pháp, Myanmar, Campuchia, Lao. Ngoài ra cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều tạo nên sự khác biệt do nhiều nơi chỉ nhận gia công số lượng lớn. Tuy nhiên đối với Trang Ly số lượng không quan trọng, chất lượng cũng như uy tín là điều luôn được ưu tiên số một.
http://www.tranglypharma.com/gia-cong-tpcn.stmm
http://www.tranglypharma.com/gia-cong-tpcn.stmm
Trang Ly Pharma trang bị móc máy hiện đại và đồng bộ
Cam kết chuẩn GMP – TPCN ISO 22000 tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế các bước được giám sát sát sao bởi các giáo sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao đảm bảo chất lượng sản phẩm được tối ưu tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mọi quy tr

Thông tin Hàng hóa - Vật liệu

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ