Ứng dụng hóa chất cấy thép Fischer

10.000₫
Tân Bình - Hồ Chí Minh 1 năm trước 126 tiếp cận

Hóa chất cấy thép là gì?
Hóa chất cấy thép được hiểu là một hợp chất dẻo bao gồm 2 thành phần keo cơ bản có tác dụng kết nối thép cấy, thanh ren, bu lông vào bê tông hoặc đá tự nhiên. Nói cách khác, cấy thép là một chất kết dính đặc biệt, rất cần thiết trong xây dựng, giúp kết nối các tấm bê tông, đá hay các hạng mục công trình khác với nhau một cách liền mạch và chắc chắn.
Ứng dụng của hóa chất cấy thép
Nó rất hữu ích cho việc tái thiết và mở rộng cầu, đường và kết cấu bê tông cốt thép hiện có, thép của tháp móng, dầm móng và tường vây bắt đầu được kết nối chặt chẽ với nhau để ngăn chặn các thanh thép căng trước. thất lạc hoặc thất lạc trong quá trình thi công. Liên kết giữa cốt thép hoàn thiện và cốt thép của công trình mới khi không thể xây dựng toàn bộ khối nhà. Sử dụng keo giúp đo cường độ chính xác để xử lý các rủi ro như gãy thép trong quá trình thi công, thiếu thép tại chỗ, không có khả năng đặt thép trước thời hạn. Kết nối kết cấu thép, nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong các công trình như vách nhôm kính.

6 loại keo thép tốt nhất cho xây dựng:
1. Fischer
Keo dán thép Keo Fischer gồm 2 thành phần chính là nhựa epoxy và chất làm cứng, có dạng ống nhựa kép. Để sử dụng, bạn chỉ cần trộn đều hai nguyên liệu với nhau để tạo thành một loại bột dẻo đặc biệt.

Sản phẩm không tạo ra mùi khó chịu nên bạn hoàn toàn yên tâm không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trực tiếp sử dụng.

2. Ghép thép Hilti Re.
Thành phần chính là keo epoxy không mùi, khi trộn sẽ chuyển sang màu hồng nhạt. Đây là loại keo chuyên dụng để khoan thép ở những khu vực ẩm ướt hoặc ngập nước. Que cấy thép Hilti Re được đóng gói bằng nhựa dẻo để dễ dàng xử lý và vận chuyển.

3. Hóa chất cấy thép QuickSeal 304
Đây là loại keo epoxy bột trét được sản xuất từ ​​sự pha trộn của hai thành phần chính là nhựa epoxy và các chất phụ gia. Khi trộn đều, hỗn hợp dính có độ bền cao và kháng hóa chất sẽ thu được. Ngoài ra, có thể trộn nền hoặc chất làm cứng để tạo ra nhiều màu sắc ph

Thông tin Hàng hóa - Vật liệu

Danh Mục Tin Đăng

Liên hệ